Hỗ trợ du khách du lịch Hải Hậu thăm quan Hải Hậu

Du lịch Hải Hậu đến với khách sạn Phương Uyên quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ tour du lịch đến cách điểm thăm quan, danh lam thắng cảnh ở Hải Hậu, Ngoài ra Phương Uyên còn gần các điểm ăn uống nổi tiếng ở Hải Hậu

Cứ vào các dịp lễ hội hay kì nghỉ, du khách thường lựa chọn Hải Hậu là điểm để du lịch để dừng chân lý tưởng. Để du khách luôn yên tâm khi đến du lịch Hải Hậu, Khách sạn Phương Uyên luôn sẵn sàng phục vụ du khách vào mùa cao điểm. Còn chần chừ gì nữa, Lễ 30/4 này xách balo đi Hải Hậu ngay nào !!!


Hình ảnh nhà thờ đổ Hải Lí Hải Hậu

Bí quyết để khách sạn Phương Uyên luôn có thông tin cung cấp cho du khách là đây: nhanh chóng cập nhật các thông tin mới, các chương trình sự kiện, các hoạt động phụ trợ của huyện Hải Hậu, hoạt động của các đơn vị kinh doanh du lịch… Đa số các thông tin du lịch lớn nhỏ đều được các bạn í tổng hợp hết đấy nhé !!!

Vậy nên kho tàng các thông tin chính thống về du lịch đều nằm ở đây nè.

Sẵn sàng đón tiếp và phục vụ du khách

Với vị trí trung tâm huyện thơ mộng, cùng với các quầy thông tin tại Ga đến nội địa và quôc tế, sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay Cát Bi Hải Phòng, quầy thông tin tại cảng biển, Trung tâm luôn chủ động tiếp cận với du khách trên mọi nẻo đường.


Khách sạn Phương Uyên hỗ trợ khách du lịch  – sân bay Quốc tế Nội Bài

Vào các dịp lễ, khách sạn luôn tập trung phục vụ khách. Trung bình, mỗi ngày trung tâm đón tiếp khoảng 100 lượt khách trực tiếp, ngoài ra, còn qua website Phuonguyenhotel.vn và email luôn túc trực để kịp thời tư vấn và xử lý các tình huống.

Nhiều người thắc mắc: Làm sao mà mỗi ngày phải tiếp xúc với rất nhiều người và xử lý muôn vàn tình huống, mà các bạn ấy vẫn cứ tươi cười, linh động và tràn đầy năng lượng vậy nhỉ ???

Mách  nhỏ cùng bạn: Những năm qua, đội ngũ chuyên viên khách sạn nhiệt tình, có kinh nghiệm cùng với mạng lưới cộng tác viên năng động, am hiểu về du lịch Hải Hậu được mệnh danh là “những thổ địa ”. Các bạn í làm việc hăng say, nhiệt tình vậy đó. Vậy nên, đến du lịch Hải Hậu thì đừng quên các bạn í, đừng ngại để Trung tâm đồng hành cùng chuyến đi của bạn nhé.

Trung tâm Hỗ trợ du khách – Quầy thông tin du lịch tại Ga đến Quốc tế- sân bay Quốc tế Nội Bài

Hỗ trợ giải quyết một số tình huống trong mùa cao điểm

Vào mùa cao điểm, đặc biệt là các dịp Lễ 30/4 và 1/5,lê hội du lịch biển… lượng khách đến với Hải Hậu tăng vọt, dễ dẫn đến tình trạng quá tải tại một số lĩnh vực. Thông thường, khi tư vấn, Khách sạn thường đưa ra các lời khuyên, khuyến cáo hay những giải pháp hữu ích cho du khách.


Bài viết cùng chủ đề